HỢP TÁC QUỐC TẾ ()
» HỌC VIÊN HỌC NGHỀ TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP LÊ THỊ RIÊNG ĐƯỢC HỌC TRONG MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP MANG TẦM QUỐC TẾ!!!!
» HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, THU NHẬP BÌNH QUÂN 22.000USD/NĂM VỪA HỌC VỪA LÀM!!!!
» SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐƯỢC LÀM TRONG CHUỖI SALON QUỐC TẾ THƯƠNG HIỆU, UY TÍN!!!!
» XUẤT PHÁT TỪ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG ĐÓ, TRƯỜNG TRUNG CẤP LÊ THỊ RIÊNG ĐÃ CÓ NHỮNG BƯỚC ĐI ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ CHO CÁC HỌC VIÊN!!!!

Vừa qua, trong hai ngày từ ngày 6/5-7/5/2018, Trường trung cấp Lê Thị Riêng có buổi gặp mặt và trao đổi hợp tác quốc tế với Hiệp hội nghề Đài Loan, A Salon. Nội dung cuộc trao đổi xoay quanh việc hợp tác quốc tế trong liên kết đào tạo nghề: “Chăm sóc tóc” cũng như cơ hội làm việc tại Đài Loan, Việt Nam cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Về phía trường Trung cấp Lê Thị Riêng, TS.Nguyễn Hùng Cường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp, ông nêu bật lên những nhu cầu bức thiết về đào tạo nghề trong xã hội Việt Nam hiện nay, “Chăm sóc tóc” là một trong những ngành nghề đào tạo trọng điểm thu hút hàng trăm lượt học viên tham gia học tại Trường trung cấp Lê Thị Riêng những năm qua.
Về phía Hiệp hội nghề Đào Loan và A Salon, bằng hình ảnh thương hiệu xây dựng gần 10 năm cùng hệ thống chuỗi Salon phát triển mạnh (tại Đài Loan, Trung Quốc; Việt Nam) cam kết cung cấp nhiều trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và uy tín trên trường quốc tế để đào tạo nghề “Chăm sóc tóc” tại Trường trung cấp Lê Thị Riêng, cam kết cơ hội vừa học vừa làm tại Đài Loan cho các học viên khi tham gia khóa học với thu nhập bình quân 22.000USD/năm.

Hai bên ký kết MOU (Memorandum of Understanding) cho chương trình đào tạo nghề “Chăm sóc tóc”, định hướng hợp tác phát triển lâu dài từ đào tạo đến cung cấp việc làm và phát triển hệ thống chuỗi Salon chăm sóc tóc tại Việt Nam.

(27/11/2017)  Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017
(24/12/2017)  THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG
(24/10/2017)  Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Hội LHPN Thành phố HCM tổ chức Bế giảng 3 lớp nghề trình độ Sơ Cấp
(19/09/2017)  KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NĂM 2017