KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NĂM 2017 (19/09/2017)
          Sáng ngày 17/09/2017 tại Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung cấp cho hai nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn và Chăm sóc sắc đẹp. Tham dự kỳ thi tốt nghiệp đợt này lớp KTCBMN- KIV có 22 học sinh tham dự và lớp CSSĐ có 5 học sinh tham dự. Đối với nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, mỗi thí sinh sẽ chế biến hai món ăn, trong đó có một món Âu và một món Á. Đối với nghề Chăm sóc sắc đẹp mỗi thí sinh sẽ thực hành phần trang điểm và làm tóc.

Trước khi bắt đầu làm bài TS.Nguyễn Hùng Cường - Hiệu trưởng cùng cán bộ coi thi và các thí sinh chụp hình lưu niệm.

Hình ảnh các thi sinh bắt đầu phần thi thực hành của mình

Giáo viên chấm thi đi kiểm tra các bước làm của thí sinh

Thí sinh đang trang trí món ăn chuẩn bị hoàn tất phần thi

Các món được trình bày trên bàn với phần trang trí để chuẩn bị cho giáo viên chấm điểm.

Các thí sinh đang thực hành phần thi trang điểm
Hình ảnh giáo viên chấm thi các bước làm của thí sinh
          Trong quá trình chấm thi các giáo viên luôn đưa ra những lời khuyên chân tình dành cho các thí sinh khi các em chuẩn bị rời ghế nhà trường và bước vào con đường sự nghiệp của mình. Chắc chắn trong thời gian học tập tại trường mỗi em cũng đã tích lũy những kinh nghiệm nghề nghiệp và rèn luyện tay nghề cho mình tuy nhiên khi đi làm sẽ không tránh khỏi những khó khăn trở ngại đòi hỏi các em vẫn không ngừng rèn luyện học hỏi để trở thành những người thợ lành nghề. Chúc cho các em thành công trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn!

(15/10/2017)  Công đoàn Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Công đoàn các đơn vị thuộc TW Hội LHPN VN tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chuyến đi
(14/04/2014)  HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2013 – 2014
(12/10/2017)  Hội nghị tập huấn triển khai cơ chế tự chủ trong các đơn vị sư nghiệp công lập và quy tắc ứng xử trong Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng
(09/10/2017)  Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Hội LHPN quận Thủ Đức tổ chức bế giảng 4 lớp nghề trình độ Sơ Cấp