Hội nghị tập huấn triển khai cơ chế tự chủ trong các đơn vị sư nghiệp công lập và quy tắc ứng xử trong Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng (12/10/2017)
         Sáng ngày 12/10/2017, Trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ, giáo viên Nhà trường về cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập theo nghị định 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của chính phủ và Định hướng xây dựng Văn hoá tổ chức, trong đó có Bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường.
        Mở đầu hội nghị, Ths. Nguyễn Thị Thảo Loan - Hiệu phó phụ trách hành chính trường trao đổi phần thứ nhất. Ts. Nguyễn Hùng Cường - Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp trao đổi phần thứ hai. Phần cuối buổi tập huấn, các đơn vị bộ phận và Công đoàn đã tích cực nhận nhiệm vụ, hướng tới việc xây dựng các cấu phần, hoàn thiện bản thảo và từng bước triển khai Bộ tiêu chuẩn Văn hoá Trường (trong đó có Bộ tiêu chí Văn hoá ứng xử) mang nét đặc trưng, đậm đà bản sắc của Trường trong thời gian tới.
Đ/c Nguyễn Thị Thảo Loan trình bày về cơ chế tự chủ trong các đơn vị công lập

Ts.Nguyễn Hùng Cường - Hiệu Trưởng đưa ra những câu hỏi cho các nhóm
Các nhóm bàn luận rất sôi nổi đưa ra những ý kiến về văn hóa ứng xử trong nhà trường
Ts.Nguyễn Hùng Cường - Hiệu Trưởng đưa ra những nhận xét về ý kiến của từng nhóm
Buổi hội nghi kết thúc trong không khí hết sức vui tươi và đầm ấm của toàn thể cán bộ trường TC Lê Thị Riêng.

(19/09/2017)  KỲ THI TỐT NGHIỆP NGHỀ CHẾ BIẾN MÓN ĂN VÀ NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP NĂM 2017
(15/10/2017)  Công đoàn Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Công đoàn các đơn vị thuộc TW Hội LHPN VN tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chuyến đi
(14/04/2014)  HỘI NGHI CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2013 – 2014
(09/10/2017)  Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Hội LHPN quận Thủ Đức tổ chức bế giảng 4 lớp nghề trình độ Sơ Cấp