Công đoàn Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Công đoàn các đơn vị thuộc TW Hội LHPN VN tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chuyến đi  (15/10/2017)
      Hưởng ứng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN VN, Công đoàn Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Công đoàn các đơn vị thuộc TW Hội LHPN VN tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức chuyến đi "Về nguồn" tại Huyện Củ Chi.
       Trong chuyến đi đoàn đã đến thăm nhà tưởng niệm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rành tại ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, Huyên Củ Chi. Tiếp tục chuyến đi đoàn còn tổ chức đến thăm 3 mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Hoạt động cuối cùng của chuyến đi là đến thăm quan mô hình nông trang xanh tại ấp xóm mới,  xã An Nhơn Tây, Củ Chi.

Lễ dâng hương của lãnh đạo đơn vị Công đoàn phía nam tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rành tại ấp Trại Đèn, xã Phước Hiệp, Huyên Củ Chi.
Đại diện cán bộ công đoàn Trường trung cấp Lê Thị Riêng tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rành.
Các đơn vị công đoàn phía nam chụp hình lưu niệm.
Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Miễng sinh năm 1924 tại Ấp Trại Đèm, Xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi.
Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Phiền sinh năm 1936 tại Ấp Mũi Côn Đại, xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi.
Thăm nhà mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Khẩn sinh năm 1929 tại Ấp Phước Hòa, xã Phước Hiệp, Huyện Củ Chi.
Thăm trang trại trồng nấm và rau sạch tại huyện Củ Chi.
          Kết thúc chuyến đi "Về nguồn" trong sự vui vẻ và sự thắt chặt đoàn kết của tất cả đoàn viên của của các đơn vị Công đoàn thuộc TW Hội LHPN VN tại TP. Hồ Chí Minh.
        Thông qua chuyến đi "Về nguồn" góp phần giáo dục truyền thống yêu nước  của Phụ Nữ VN qua các thời kì lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

(27/11/2017)  Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017
(25/05/2018)  HỢP TÁC QUỐC TẾ
(24/12/2017)  THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG
(24/10/2017)  Trường TC Lê Thị Riêng phối hợp với Hội LHPN Thành phố HCM tổ chức Bế giảng 3 lớp nghề trình độ Sơ Cấp