HỘI THẢO KHỞI NGHỀ KHỞI NGHIỆP NĂM 2022 “NGHỆ THUẬT CỦA BẠN...

HỘI THẢO KHỞI NGHỀ KHỞI NGHIỆP NĂM 2022 “NGHỆ THUẬT CỦA BẠN LÀ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TP.HCM

252
SHARE
Đánh giá bài viết
Khi được hướng nghiệp chính xác và phù hợp ngay từ ban đầu, bạn dễ dàng lên kế hoạch cho bản thân mình. Vượt qua những chong gai thử thách phía trước, điều này giống như cách xác định phương hướng và thiết kế hành trình phù hợp để có thể đi đến một địa điểm bất kỳ nào đó trên bản đồ thế giới. Bạn cần phải biết đích đến chỗ nào, những chặng đường nào mình cần phải đi qua để có thể đến đích một cách chuẩn xác
Dựa trên những nội dung đó sáng ngày 24/6/2022 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.HCM phối hợp Viện Phát triển Phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) tổ chức buổi Hội thảo Khởi nghề Khởi nghiệp năm 2022 với chủ đề “Nghệ thuật của bạn là sự nghiệp của bạn”
Với sự tham dự trên 30 cơ quan, doanh nghiệp và  trên 200 sinh viên. Đồng thời, nhà trường do cô Hồ Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng phụ trách trường tiến hành ký kết với 09 doanh nghiệp về liên kết đào tạo gắn việc làm.
Một số hình ảnh buổi Hội thảo Khởi nghề Khởi nghiệp năm 2022 với chủ đề “Nghệ thuật của bạn là sự nghiệp của bạn” tổ chức tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.HCM (05 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
Hình ảnh đầy đủ tại Fanpae Facebook Trường: www.facebook.com/Trungcap.LeThiRieng
Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp nghề - Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<