HỘI THẢO TUYÊN TRUYỀN “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG HOẠT ĐỘNG...

HỘI THẢO TUYÊN TRUYỀN “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

65
SHARE
Rate this post

Với mong muốn nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp các em thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng, cơ hội làm chủ cho sinh viên; xây dựng các nhóm sáng tạo, khởi nghiệp. Đây cũng là cơ hội để tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên có tính khả thi cao.

Là năm thứ 5 triển khai chương trình, Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp với nghề tôi yêu do Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI (Địa chỉ 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) đồng hành tham gia qua nhiều năm tổ chức, cuộc thi đã phát hiện ra nhiều ý tưởng hay, sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực. Tiếp nối thành công đó, sáng ngày 15/6/2023 vào lúc 08 giờ 00 đến 11 giờ 00, Trường Trung cấp Lê Thị Riêng triển khai hội nghị phát động hội thi và Hội thảo tuyên truyền “Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động khởi nghiệp kinh doanh” tại các trường trên địa bàn TP.HCM, đây cũng chính là lý do của chương trình hội nghị ngày hôm nay.

Về phía Ban tổ chức chương trình:

Cô Nguyễn Thị Hoàng Ánh – Phó Hiệu trưởng trường Trung Cấp Lê Thị Riêng.

Về phía đơn vị cùng tham gia, phối hợp với chương trình:

Thầy Võ Tấn Hà – Trưởng Phòng QL HSSV Trường CĐ GTVT VI.

Các thầy cô là giáo viên – cán bộ nhân viên ở các khoa, phòng của cả hai trường.

Và đặt biệt là sự hiện diện của hơn 200 em SV hệ cao đẳng của Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI đã có mặt đông đủ

Cô Nguyễn Thị Hoàng Ánh – Phó Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng phát biểu

Hội nghị được tổ chức cũng nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên trong Nhà trường; giúp học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Đồng thời, tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên có tính khả thi cao; tôn vinh các cá nhân, tập thể có những ý tưởng sáng tạo, giải pháp kinh doanh mới, phù hợp thực tiễn.

Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<