Tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục” do...

Tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức

365
SHARE
Rate this post

Với mục đích đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2023, sáng ngày 26/10/2023 Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai lớp tập huấn về Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục.

Tham dự và chia sẻ tại buổi Tập huấn có diễn giả TS. Trịnh Thanh Hà – Phó trưởng bộ môn Công nghệ Hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia và TS. Trương Quốc Việt – Học viện Hành chính Quốc gia. Đặc biệt, buổi Tập huấn đã thu hút sự tham gia của hơn 40 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (bao gồm các điểm cầu phía Nam)

Buổi tập huấn giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiểu được tầm quan trọng của các kỹ năng, làm thế nào để có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình thuyết phục và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Từ đó, tạo động lực giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có thái độ sống và thái độ học tập tốt hơn, hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (bao gồm các điểm cầu phía Nam), với nhiều hình thức bài tập làm việc nhóm, sinh động, hấp dẫn.

Hầu hết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia đều đánh giá cao về tầm quan trọng cũng như chất lượng của buổi Tập huấn này.

Theo kế hoạch đợt Tập huấn kéo dài từ ngày 26/10/2023 đến hết ngày 27/10/2023

Một số hình ảnh tham gia lớp tập huấn “Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục” (trực tuyến).

Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<