Vòng sơ loại cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt”

Vòng sơ loại cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt”

41
5 (100%) 9 votes

Sáng ngày 09/11, Cuộc thi nấu ăn “Nâng tầm món Việt” – Sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích nấu ăn, đã diễn ra tại Trường Trung cấp Lê Thị Riêng.

Đây là cuộc thi nấu ăn được Trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức với quy mô lớn, không giới hạn đội chơi với phòng thực hành nấu ăn đạt chuẩn quốc tế cùng với những trang thiết bị hiện đại. Đồng hành với Nhà trường trong cuộc thi lần này là Tập đoàn Wilmar CLV, nhà tài trợ chính của chương trình, mang đến cho các đội thi những nguyên phụ liệu chất lượng: Dầu thực vật Cái Lân Calofic, Công ty xay lúa mì Việt Nam VFM, Nước chấm Nam Dương, Bột mì Meizan…

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình đã thu hút được rất đông các đội dự thi đến từ những Trường đào tạo nghề như: Cao đẳng Nghề Sài Gòn, Cao đẳng CN Thủ Đức, Trung cấp Việt Giao, Saigontech – Bên cạnh đó là những đội thi với những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ những khách sạn, nhà hàng trong thành phố…
Trong không khí sôi động, náo nhiệt như vậy, các đầu bếp trẻ của chúng ta đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả khi trình làng những món ăn thực sự hấp dẫn, bắt mắt, trình diễn những kỹ năng siêu hạng, nhìn vào list các tác phẩm sau khi hoàn thành chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sân chơi này xứng đáng được tổ chức thường niên, để tìm ra được nhiều đầu bếp tài năng và để “Nâng tầm món Việt”.

Sau khi vòng sơ loại kết thúc vào hôm nay 09/11, 18 đội được lọt vào vòng bán kết sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày 16/11 tới đây, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn để cuộc thi ngày càng thành công hơn nữa!

Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp nghề - Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<