THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG TẠI...

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG TẠI XÃ HƯNG HÀ, HUYỆN TÂN HƯNG, TỈNH LONG AN

2074

Thực hiện Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương giữa Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng phối hợp giai đoạn 2021 – 2025.

Ngày 08/10/2024, Ban Công tác phía Nam (TƯ Hội LHPN Việt Nam), Trường Trung cấp Lê Thị Riêng, Hội LHPN tỉnh Long An đã phối hợp tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2024 tại xã Hưng Hà (huyện Tân Hưng, Long An).

Một số hình ảnh Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Phụ nữ biên cương

Toàn cảnh Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương giữa Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng phối hợp giai đoạn 2021 – 2025

Đồng chí Vũ Kim Thành PBT. ĐU- CT. HĐND phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng Ban Công tác phía Nam trao tặng hỗ trợ phương tiện truyền thông nâng cao kiến thức cho phụ nữ 01 loa di động

Công đoàn Ban Công tác phía Nam; Công đoàn trường Trung cấp Lê Thị Riêng tặng 02 sổ tiết kiểm/ phương tiện học tập cho 02 trẻ mồ côi hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Giáo viên Nguyễn Thị Minh Tâm – Trường Trung cấp Lê Thị Riêng nói chuyện chuyên đề “Thực phẩm sạch và an toàn cho bữa cơm gia đình”