Trường Trung cấp Lê Thị Riêng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt...

Trường Trung cấp Lê Thị Riêng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

102
5 (100%) 12 votes

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 -11, Trường Trung cấp Lê Thị Riêng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Nhân dịp lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh của Nhà trường đã nhận được tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đến chúc mừng như: Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPNVN, Hội LHPNVN TP.HCM, Hội LHPNVN Quận 9, UBND P.Phước Bình, Phân hiệu Học viện PNVN, đơn vị kết nghĩa Trung đoàn Tên lửa 263, Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành làm đẹp KV phía Nam, Trường TCN Đông Dương, Trường TC KT – Nghiệp Vụ Kiên Giang, Trường TC Khôi Việt….

Tại lễ kỷ niệm, TS. Nguyễn Hùng Cường – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức các thế hệ và các học sinh của trường.

Phát biểu chúc mừng ban giám hiệu, các quý đại biểu và học sinh đã nêu lên những suy nghĩ, tình cảm và những lời tri ân tốt đẹp nhất tới quý thầy cô giáo, những người đã giữ và truyền ngọn lửa niềm tin đối với nghề.

Trong dịp lễ kỷ niệm năm nay, Nhà trường cũng đã chúc mừng và tuyên dương Thầy Phạm Việt Thắng – Phụ trách bộ môn KTCBMA đã đạt danh hiệu Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp dạy Giỏi cấp Thành phố năm 2020.

Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp nghề - Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<