Trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm...

Trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

253
Đánh giá bài viết
Hoà chung với không khí vui mừng đón chào Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam. Trường Trung cấp Lê Thị Riêng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm nhằm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo và lòng biết ơn đối với quý thầy, cô giáo đã cùng Nhà trường chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ học trò. Trong buổi lễ kỷ niệm đại diện Ban giám Hiệu Nhà trường TS. Nguyễn Hùng Cường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo thay cho lời cảm ơn sâu sắc.
Đồng thời Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đối tác, đơn vị liên kết đã đến tham dự và gửi hoa chúc mừng . Thay lời muốn nói, các em học sinh Nhà trường đã dành tặng những ca khúc thay lời cảm ơn gửi đến thầy cô” “Dẫu đếm hết sao trời đêm nay Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi Làm sao em đếm hết công ơn người thầy”.
Lời bài hát cũng chính là lời tri ân sâu sắc nhất Trường TC Lê Thị Riêng gửi đến toàn thể các thầy cô giáo trên cả nước nói chung và trường TC Lê Thị Riêng nói riêng. Kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, bình an và luôn vững tay chèo trên con đò tri thức.
Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp nghề - Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<