Trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức Lễ Trao bằng tốt...

Trường Trung cấp Lê Thị Riêng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Trung cấp hệ chính quy năm 2022

713
SHARE
5/5 - (1 bình chọn)

Chiều ngày 13/5, Trường Trung cấp Lê Thị Riêng đã tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp lớp Chăm sóc sóc sắc đẹp khoá 5. Tham dự buổi Lễ có ThS Nguyễn Thị Hoàng Ánh – Phó Hiệu trưởng phụ trách, lãnh đạo các phòng thuộc Trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh khoá 5.

Lớp Chăm sóc sắc đẹp khóa 5 niên khóa 2020 – 2021 của Trường Trung cấp Lê Thị Riêng có 11 học sinh theo học, trong thời gian 1,5 năm các em đã được học và thực hành các kiến thức về trang điểm, tạo mẫu tóc, chăm sóc da, thẩm mỹ, lựa chọn trang phục để phục cho bản thân và công việc trong tương lai.

Tại buổi Lễ, ThS Nguyễn Thị Hoàng Ánh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã chúc mừng và biểu dương kết quả học của các tân khoa, đồng thời nhấn mạnh: “Được nhận bằng tốt nghiệp luôn là một niềm vui, niềm vinh dự và là niềm tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của các bạn trong gần 2 năm vừa qua để có được thành công như ngày hôm nay. Hy vọng rằng các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong thời gian học tập tại Trường vào công việc thực tiễn, mang lại những giá trị thiết thực cho bản thân cũng như đóng góp cho công cuộc làm đẹp của xã hội”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<