Tuyển sinh sơ cấp Kỹ thuật nấu ăn

Tuyển sinh sơ cấp Kỹ thuật nấu ăn

763
Đánh giá bài viết
KỸ THUẬT NẤU ĂN ()
Nghề đào tạo: KỸ THUẬT NẤU ĂN
Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề
Đối tượng tuyển sinh: 
– Nam, nữ tuổi từ 14 trở lên
          – Biết đọc và biết viết
– Có đủ sức khoẻ để học tập
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề
Mục tiêu đào tạo: 
Sau khi học xong khóa học này học viên đạt được các kíến thức sau
. Kiến thức nghề:
 – Chọn lựa các loại thực phẩm đúng yêu cầu kỹ thuật về độ tươi ngon, đảm bảo
vệ sinh an toàn thực phẩm.
               – Thực hiện đúng các phương pháp bảo quản thực phẩm
            – Nêu được các quy trình thực hiện các món ăn đã học
 . Kỹ năng nghề:
 –     Thực hiện đúng kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm
 –     Thực hiện thành thạo các thao tác khi thực hiện các món nấu, chiên, xào, trộn,
hấp…

TTBẢNG PHÂN BỔ CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
  
  
INHỮNG NGUYÊN TẮC CĂN BẢN TRONG NẤU ĂN
1Sinh hoạt lớp và giới thiệu chương trình
2An toàn vệ sinh an toàn thực phẩm
3Kỹ thuật cắt tỉa các dạng hình rau củ cơ bản
4Kỹ thuật chế biến món ăn
5Cách chọn lựa thực phẩm
6Các phương pháp tồn trữ thực phẩm
7Vệ sinh khu vực chiến biến món ăn
8Bảo quản chất dinh dưỡng trong thức ăn
9Ôn tập
10Kiểm tra
IINẤU ĂN GIA ĐÌNH VÀ HỌP MẶT
1Cá kèo kho rau răm
2Canh chua cá bông lau
3Thịt kho tàu
4Cháo cá lóc
5Vịt nấu chao
6Gà kho gừng
7Cá chép kho riềng
8Cá ngừ kho thơm
9Oc nấu chuối xanh
10Giò heo giả cầy
11Giò heo giả cầy
12Tôm rim thịt ba chỉ
13Sườn non ram mặn
14Cá trê chiên nước mắm gừng
15Canh gà lá giang
16Lươn um lá nhào
17Sườn xào chua ngọt
18Mực xào ngũ liễu
19Gà quay da dòn
20Ôn tập
21Kiểm tra
IIINẤU ĂN ĐÃI TIỆC VÀ NHÀ HÀNG
1Chạo tôm
2Chạo tôm
3Vịt tiềm ngũ quả
4Bồ câu quay
5Xôi nướng giấy bạc
6Nem nướng
7Tôm chiên hột vịt muối
8Tôm chiên hột vịt muối
9Giò heo chiên dòn
10Phá lấu
11Phá lấu
12Mực chiên hồng kông
13Tôm sốt X.O
14Bao tử hầm tiêu
15Gỏi cổ hủ dừa
16Gỏi bò kim chi
17Giò heo nấu kim chi
18Gà hấp cải bẹ xanh
19Cá chẻm hấp triều châu
20Mix salad
21
Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp nghề - Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<

Tuyển sinh sơ cấp Kỹ thuật nấu ăn - Trường Trung Cấp Lê Thị Riêng TPHCM
KỸ THUẬT NẤU ĂN () Nghề đào tạo: KỸ THUẬT NẤU ĂN Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề Đối tượng tuyển sinh:  - Nam, nữ tuổi từ 14 trở lên           - Biết đọc và
Editor's Rating:
0