Khai giảng lớp Trung cấp Nấu ăn Á Âu tại TPHCM

4.3/5 - (6 bình chọn)

Là ngành nghề đang thu hút được nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những đầu bếp hiện nay theo học bởi Trung cấp Nấu ăn Á – Âu đang cho thấy là ngành có việc làm ổn định và mức thu nhập cao.

phong-thuc-hanh-hoc-trung-cap-nau-dat-chuan-a-au

Vì sao nên theo học Trung cấp Nấu ăn Á – Âu TPHCM

Trước nhu cầu về thưởng thức ăn uống của con người hiện nay, đã không còn nỗi lo cơm áo gạo tiền nữa mà thay vào đó là nhu cầu về ăn uống các món ăn ngon sang trọng và đặc biệt sơn hào hải vị, ngành học Nấu ăn Á – Âu đang cho thấy là ngành học hót với lượng sinh viên tham gia đăng ký hàng năm mỗi tăng. Tuy nhiên, có câu hỏi đặt ra nên theo học nghề Nấu ăn Á – Âu tại các nhà hàng ẩm thực hay là nên đi học tại các trường dạy nghề Nấu ăn Á – âu tại TPHCM?

Để trở thành một đầu bếp giỏi làm tại các khách sạn cao cấp hay những nhà hàng với lượng khách ra vào chóng mặt với mức thu nhập từ 10 – 20 triệu thậm chí hơn thì không chỉ có năng khiếu về nấu ăn mà các bạn cần có thêm các giấy tờ để thể hiện vị thế bản thân trong xã hội, hơn nữa với việc siết chặt về việc vệ sinh môi trường thì ngoài việc thực hiện các quy trình thì bằng cấp của bạn người đứng đầu nhà hàng hay là phòng bếp của bạn sẽ là môt lợi thế không nhỏ. Do đó, việc bạn chọn học Nấu ăn Á – Âu tại các Trường đào tạo nghề Nấu ăn Á – Âu tại TPHCM là lựa chọn tối ưu nhất. Với chí phí thấp và phù hợp cho nhiều đối tượng theo học Trường Trung cấp Lê Thị Riêng là một địa chỉ quen thuộc với nhiều bạn trẻ theo học nghề Nấu ăn Á – Âu hiện nay. Dưới đây là thông tin khai giảng hệ Trung cấp Nấu ăn Á – Âu của nhà trường tại TPHCM.

thoi-gian-hoc-trung-cap-nau-an

Thời gian khai giảng Trung cấp Nấu ăn Á – Âu là khi nào?

• Khai giảng liên tục hàng tháng
  • Học buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6

Đối tượng theo học Trung cấp Nấu ăn Á – Âu như thế nào?

• Thí sinh tốt nghiệp THPT học 1,5 năm
  • Thí sinh học hết lớp 12 thời gian học là 1,5 năm nghề và 3 tháng học bổ sung văn hóa hoàn thành chương trình THPT.
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS học hết lớp 9 học 2,5 năm trong đó có 1 năm học hoàn thành chương trình THPT và 1,5 năm học nghề

Hồ sơ theo học Trung cấp Nấu ăn Á – Âu gồm những giấy tờ gì?

• – Sơ yếu lý lịch
  • – Đơn xin học nghề
  • – Học bạ (photo công chứng)
  • – Bằng tốt nghiệp (photo công chứng)
  • – Chứng minh nhân dân/giấy khai sinh
  • – Ảnh 3 x4 (4 tấm )
  • Hoặc thí sinh có thể đăng ký online để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ; Link đăng ký trực tuyến: http://bit.ly/DKLeThiRieng

ho-so-trung-cap-nau-an-gom-nhung-gi

Học phí học Trung cấp Nấu ăn Á – Âu bao nhiêu?

• Học phí nhà trường thu theo quy định của nhà nước là 740.000 đồng/ tháng, một năm gồm 2 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng
  • Thí sinh thuộc đối tượng miễn giảm theo quy định nhà nước đều được miễn giảm khi theo học tại trường
  • Trường có ký túc xác trong trường cho thí sinh theo học với chi phí khoảng hơn 400k/ tháng
  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng