Trường Trung cấp Lê Thị Riêng Họp mặt kỷ niệm 89 năm...

Trường Trung cấp Lê Thị Riêng Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

114
5 (100%) 10 votes

Sáng ngày 16 – 10, Trường Trung cấp Lê Thị Riêng đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 9 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019).

Tham dự sự kiện có Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hùng Cường cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Trường Trung cấp Lê Thị Riêng. Tại buổi Họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại chặng đường 89 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội LHPN Việt Nam, luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Bác Hồ, Đảng và Nhà nước khen tặng “Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Kế thừa và phát huy truyền thống quý báu của Hội LHPN Việt Nam, trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, phụ nữ Trường Trung cấp Lê Thị Riêng luôn có mặt trong mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội và tham gia nhiều chương trình hoạt động nổi bật đã đem lại những quyền lợi thiết thực cho chị em phụ nữ, như Chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương”, cuộc vận động phụ nữ thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”…

Thay mặt toàn thể các bộ, viên chức nam giới trong Trường, Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Hùng Cường gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí cũng chúc các đồng nghiệp nữ của mình nói đi đôi với làm, đảm bảo các chuẩn mực của phụ nữ hiện đại: Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang.

Buổi Họp mặt chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức trong không khí ấm áp, vui vẻ và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc của những người phụ nữ khi nhận được sự quan tâm của các đồng nghiệp nam giới. Kết thúc chương trình, đồng chí Lê Ngọc Nương – Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động phong trào “Nuôi heo” – Đây là một hoạt động ý nghĩa, truyền thống của Nhà trường nhằm giúp đỡ các công đoàn viên khi cần sự giúp đỡ.

 

Nhận xét

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trung cấp nghề - Trường Trung cấp Lê Thị Riêng TP Hồ Chí Minh
>>>Đăng ký ngay!<<<